Nghề nghiệp – BP Law

Nghề nghiệp

BP Law hoạt động theo khẩu hiệu: Luật sư doanh nghiệp & Luật sư gia đình – Biết cùng đồng cảm, biết cùng sẻ chia.Nên BP Law đã ý thức được sứ mệnh của mình là biết đồng cảm và sẻ chia với các doanh nghiệp, cá nhân và hộ gia đình khi vướng phải những vấn đề pháp lý liên quan đến các hoạt động giao dịch dân sự, sản xuất và kinh doanh.

BP Law cần hợp tác với các bạn am tường về khả năng tranh tụng tại tòa án, hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn về kiến thức pháp luật, kinh tế liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp, cá nhân và hộ gia đình. Để thành công hơn trong công việc, tiêu chí về ngoại ngữ, vi tính, quan hệ xã hội đòi hỏi các bạn phải có. Và trong quá trình hành nghề các bạn phải nhạy bén, năng động, tận tâm, trung thực, có khả năng làm việc độc lập với cường độ cao và tự chịu trách nhiệm với công việc của mình.

Tuyển dụng

Để thực hiện được điều đó chúng tôi đã đặt tiêu chí hàng đầu cho chính mình là mỗi luật sư và cộng sự của BP Law phải có đạo đức và uy tín nghề nghiệp. Nên thế, BP Law luôn chào đón và hợp tác với các bạn là những luật sư, chuyên gia pháp lý hay những sinh viên luật, kinh tế có cùng chí hướng nhằm cùng thực hiện khẩu hiệu và sứ mệnh do BP Law đã đề ra.