Luật sư và cộng sự – BP Law

Luật sư và cộng sự

BP Law hoạt động theo khẩu hiệu: Luật sư doanh nghiệp & Luật sư gia đình – Biết cùng đồng cảm, biết cùng sẻ chia. Nên chúng tôi đã ý thức được sứ mệnh của mình là biết đồng cảm và sẻ chia với các doanh nghiệp, cá nhân và hộ gia đình khi quý khách vướng phải những vấn đề pháp lý liên quan đến các hoạt động giao dịch dân sự, sản xuất và kinh doanh. Từ đó, chúng tôi phải đáp ứng được loại hình dịch vụ do mình cung cấp là chất lượng cao và tạo được niềm tin cho quý khách hàng.

BP Law tự hào có đội ngũ luật sư và cộng sự có tâm huyết với nghề nghiệp cùng hướng đến mục tiêu chung là người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp, là người bạn thân thiết và gần gũi nhất của mỗi cá nhân và hộ gia đình.

Dưới đây là những luật sư và cộng sự nòng cốt của BP Law:

Luật sư Lê Bình Phương
Chức vụ: Giám đốc – Luật sư điều hành

Luật sư Lê Bình Phương là người sáng lập và trực tiếp điều hành BP Law. Trước khi thành lập BP Law, Luật sư Lê Bình Phương đã từng cộng tác với các văn phòng luật sư và chuyên tham gia tranh tụng tại Tòa án nhân dân các cấp. Đồng thời, ông còn là luật sư nội bộ đã và đang tư vấn pháp luật dài hạn cho: Tổng công ty vật liệu xây dựng số 1 – Fico, Công ty cổ phần gạch men Thanh Thanh, Công ty điện và điện tử TCL Việt Nam, Công ty cổ phần Cửa Hiệu và Sức Sống (Shop & Go).

Hiện nay, song song với công việc của luật sư điều hành, Luật sư Lê Bình Phương còn được biết đến là luật sư chuyên tham gia tranh tụng tại tòa án trong các vụ án: hình sự, dân sự, kinh tế và tư vấn pháp luật dài hạn cho các doanh nghiệp, cá nhân và hộ gia đình trong các lĩnh vực: đầu tư, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, thương mại, sở hữu trí tuệ, thuế và bất động sản.

Ông nhận bằng Cử nhân sư phạm năm 1994, tốt nghiệp Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh năm 2001 và hiện nay là thành viên của Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn luật sư Việt Nam và các Câu lạc bộ pháp lý khác.

Luật sư Nguyễn Thanh Đạm
Chức vụ: Phó Giám đốc

Luật sư Nguyễn Thanh Đạm đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, trong đó hơn 10 năm liên tục với tư cách luật sư nội bộ cho Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình – Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, chuyên thực hiện các dự án đầu tư, kinh doanh bất động sản tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư Nguyễn Thanh Đạm đã đảm nhiệm chính trong việc thương thuyết các vụ mua, bán, sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn, soạn thảo chuyên sâu hợp đồng, tư vấn chuyên sâu pháp lý đầu tư, kinh doanh bất động sản. Đồng thời, Luật sư Nguyễn Thanh Đạm cũng thực hiện tư vấn pháp lý thường xuyên cho một số công ty bất động sản, xây dựng chuyên nghiệp khác, như: IDE Việt Nam, MK Creative Group, Galaxy JSC…

Với tư cách chuyên gia pháp luật, Luật sư Nguyễn Thanh Đạm thường xuyên trả lời tư vấn cho chuyên mục của các kênh truyền hình, như: VTV, VTC, BTV… Bên cạnh đó, Luật sư Nguyễn Thanh Đạm còn tham gia giảng dạy tại các trường Đại học Công nghệ (Hutech), Đại học Kinh tế Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (Hufi) về chuyên ngành pháp luật đất đai, đầu tư, kinh doanh bất động sản…

Luật sư Giang Ngọc Ngân

Trước khi gia nhập BP Law, Luật sư Giang Ngọc Ngân có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như: Hà Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc với tư cách là cố vấn pháp lý. Lĩnh vực phụ trách chuyên sâu của Luật sư Giang Ngọc Ngân là xuất nhập khẩu, đấu thầu, đầu tư nước ngoài, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, nhân sự, hợp đồng, lao động, bảo hiểm và thuế. Tại BP Law, Luật sư Giang Ngọc Ngân điều hành Bộ phận Luật sư doanh nghiệp.

Luật sư Giang Ngọc Ngân tốt nghiệp Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh năm 1999 và hiện nay là luật sư thành viên của Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Luật sư Lê Huỳnh An Phương

Trước đây, Luật sư Lê Huỳnh An Phương đã từng cộng tác với các văn phòng luật sư và có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng trong các vụ án: hình sự, dân sự, kinh tế, lao động và hành chính. Hiện nay, tại BP Law, Luật sư Lê Huỳnh An Phương điều hành Bộ phận Luật sư tranh tụng và giải quyết các tranh chấp.

Luật sư Lê Huỳnh An Phương tốt nghiệp Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2002. Trước đó, Bà là luật sư thành viên của Đoàn luật sư tỉnh Đồng Tháp và hiện nay là luật sư thành viên của Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn Luật sư Việt Nam. 

Bà Trương Hồng Hạnh

Trước khi chuyển sang hành nghề luật sư thực thụ, Bà Trương Hồng Hạnh có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty cổ phần chế biến gỗ Đức Thành và 5 năm kinh nghiệm làm việc cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Bà Hạnh phụ trách về cổ phần hóa doanh nghiệp, nhân sự, lao động, bảo hiểm, hành chính và các nội dung thay đổi kinh doanh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Hiện nay, tại BP Law, Bà Trương Hồng Hạnh điều hành Bộ phận Luật sư tư vấn pháp luật dài hạn và tiếp tục phụ trách các lĩnh vực được xem là thế mạnh của bà khi còn làm việc ở Công ty cổ phần chế biến gỗ Đức Thành và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Bà Trương Hồng Hạnh tốt nghiệp Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2001 và hiện nay là thành viên các Câu lạc bộ pháp chế khác.