Giới thiệu – BP Law

Giới thiệu

Về công ty

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng niềm tin cho khách hàng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý.

SỨ MỆNH

BP Law cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình đối với khách hàng.

“Biết cùng đồng cảm, biết cùng sẻ chia” là câu khẩu hiệu, là phương châm, là sứ mệnh hành nghề của Chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành biểu tượng niềm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý cùng với sự khác biệt để mang lại những thành công thiết thực cho khách hàng. BP Law luôn quan tâm đến việc nâng cao nghiệp vụ, thực hiện chuyên nghiệp hóa, dịch vụ tân tâm, hậu mãi tận tình và thiết lập mối quan hệ bền vững nhằm giúp cho quý khách hàng giải quyết những vấn đề pháp lý có liên quan.

CHÍNH TRỰC

Liêm chính, trung thực trong ứng xử trong tất cả các giao dịch và các mối quan hệ.

TÔN TRỌNG

Tôn trọng khách hàng, bản thân, đồng nghiệp, cộng sự, đối tác và hợp tác trong sự tôn trọng.

CÔNG BẰNG

Công bằng với khách hàng, đồng nghiệp, cộng sự, và các bên liên quan khác.

ĐẠO ĐỨC

Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập, văn hóa và hành vi ứng xử, đạo đức xã hội

TUÂN THỦ

Tuân thủ Luật Luật sư, Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam và điều lệ, nội quy của Công ty.

TRIẾT LÝ HÀNH NGHỀ

BP Law mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng được yêu thích ở mọi miền, khu vực và lãnh thổ. Nên danh dự, uy tín, chất lượng, tận tâm và sự thấu hiểu luôn là người bạn đồng hành của BP Law.

BP Law xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu phù hợp với pháp luật và thực tiễn của khách hàng. Chính sách chất lượng luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa các loại hình dịch vụ pháp lý, đảm bảo chất lượng, với chí phí và thù lao hợp lý, tôn trọng đạo đức hành nghề và tuân theo luật định.

LUẬT SƯ VÀ CỘNG SỰ

Luật sư Lê Bình Phương
Chức vụ: Giám đốc – Luật sư điều hành

Luật sư Lê Bình Phương là người sáng lập và trực tiếp điều hành BP Law. Trước khi thành lập BP Law, Luật sư Lê Bình Phương đã từng cộng tác với các văn phòng luật sư và chuyên tham gia tranh tụng tại Tòa án nhân dân các cấp. Đồng thời, ông còn là luật sư nội bộ đã và đang tư vấn pháp luật dài hạn cho: Tổng công ty vật liệu xây dựng số 1 – Fico, Công ty cổ phần gạch men Thanh Thanh, Công ty điện và điện tử TCL Việt Nam, Công ty cổ phần Cửa Hiệu và Sức Sống (Shop & Go).

Hiện nay, song song với công việc của luật sư điều hành, Luật sư Lê Bình Phương còn được biết đến là luật sư chuyên tham gia tranh tụng tại tòa án trong các vụ án: hình sự, dân sự, kinh tế và tư vấn pháp luật dài hạn cho các doanh nghiệp, cá nhân và hộ gia đình trong các lĩnh vực: đầu tư, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, thương mại, sở hữu trí tuệ, thuế và bất động sản.

Ông nhận bằng Cử nhân sư phạm năm 1994, tốt nghiệp Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh năm 2001 và hiện nay là thành viên của Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn luật sư Việt Nam và các Câu lạc bộ pháp lý khác.

Luật sư Nguyễn Thanh Đạm
Chức vụ: Phó Giám đốc

Luật sư Nguyễn Thanh Đạm đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, trong đó hơn 10 năm liên tục với tư cách luật sư nội bộ cho Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình – Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, chuyên thực hiện các dự án đầu tư, kinh doanh bất động sản tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư Nguyễn Thanh Đạm đã đảm nhiệm chính trong việc thương thuyết các vụ mua, bán, sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn, soạn thảo chuyên sâu hợp đồng, tư vấn chuyên sâu pháp lý đầu tư, kinh doanh bất động sản. Đồng thời, Luật sư Nguyễn Thanh Đạm cũng thực hiện tư vấn pháp lý thường xuyên cho một số công ty bất động sản, xây dựng chuyên nghiệp khác, như: IDE Việt Nam, MK Creative Group, Galaxy JSC…

Với tư cách chuyên gia pháp luật, Luật sư Nguyễn Thanh Đạm thường xuyên trả lời tư vấn cho chuyên mục của các kênh truyền hình, như: VTV, VTC, BTV… Bên cạnh đó, Luật sư Nguyễn Thanh Đạm còn tham gia giảng dạy tại các trường Đại học Công nghệ (Hutech), Đại học Kinh tế Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (Hufi) về chuyên ngành pháp luật đất đai, đầu tư, kinh doanh bất động sản…

Hệ thống quản trị

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Sơ đồ tổ chức của BP Law được thể hiện một cách chuyên nghiệp và phân bổ giữa các bộ phận một cách khoa học và hợp lý, phân cấp cụ thể trách nhiệm của mỗi thành viên, cộng sự trong Công ty. Sơ đồ tổ chức đã giúp cho Chúng tôi hoạt động một cách hiệu quả, giúp các thành viên và cộng sự phối hợp với nhau chặt chẽ để cùng tạo nên một BP Law vững mạnh

ĐIỀU LỆ HOẠT ĐỘNG

Điều lệ hoạt động là một trong những cơ sở pháp lý để cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép cho Chúng tôi hoạt động và hành nghề luật sư.

QUY CHẾ QUẢN TRỊ

Quy chế quản trị của BP Law là hệ thống các nguyên tắc và quy tắc để đảm bảo cho Công ty được định hướng, điều hành và được kiểm soát một cách có hiệu quả vì quyền lợi của BP Law và các bên có quyền lợi liên quan.

QUY TẮC ỨNG XỬ

Bộ quy tắc ứng xử là cam kết đề cao chính trực, thúc đẩy tôn trọng, đảm bảo công bằng, duy trì tuân thủ và coi trọng đạo đức, là kim chỉ nam cho tất cả hoạt động hàng ngày tại BP Law, nhằm vươn đến sự phát triển vững mạnh trong tương lai.