Luật sư và cộng sự – BP Law

Luật sư và cộng sự

BP Law hoạt động theo khẩu hiệu: Luật sư doanh nghiệp & Luật sư gia đình – Biết cùng đồng cảm, biết cùng sẻ chia. Nên chúng tôi đã ý thức được sứ mệnh của mình là biết đồng cảm và sẻ chia với các doanh nghiệp, cá nhân và hộ gia đình khi quý khách vướng phải những vấn đề pháp lý liên quan đến các hoạt động giao dịch dân sự, sản xuất và kinh doanh. Từ đó, chúng tôi phải đáp ứng được loại hình dịch vụ do mình cung cấp là chất lượng cao và tạo được niềm tin cho quý khách hàng.

BP Law tự hào có đội ngũ luật sư và cộng sự có tâm huyết với nghề nghiệp cùng hướng đến mục tiêu chung là người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp, là người bạn thân thiết và gần gũi nhất của mỗi cá nhân và hộ gia đình.

Dưới đây là những luật sư và cộng sự nòng cốt của BP Law:

Ông. Dương Ngọc Thành
Chức vụ: Cố vấn

Trước khi trở thành cố vấn cho BP Law, ông Dương Ngọc Thành có kinh nghiệm trên 5 năm làm công tác giảng dạy và gần 20 năm là chuyên viên cao cấp quản lý dự án đầu tư nước ngoài của Ủy ban nhà nước về hợp tác đầu tư – nay là Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI). Trên cương vị này, ông có mối quan hệ tốt với các nhà đầu tư, các ngành của Chính phủ, chính quyền các cấp, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, ngoài chức vụ là cố vấn cho BP Law, ông Thành là người tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), là cầu nối giữa các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặt biệt là các doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ.

Ông Dương Ngọc Thành từng tốt nghiệp Đại học sư phạm chuyên ngành tiếng Pháp năm 1974, nhận bằng cấp của Cơ quan Phát triển Liên Hiệp Quốc – UNDP về quản lý dự án đầu tư nước ngoài năm 1980.

Ông. Lê Bình Phương
Chức vụ: Giám đốc – Luật sư điều hành

Luật sư Lê Bình Phương là người sáng lập và trực tiếp điều hành BP Law. Trước khi thành lập BP Law, Luật sư Lê Bình Phương đã từng cộng tác với các văn phòng luật sư và chuyên tham gia tranh tụng tại Tòa án nhân dân các cấp. Đồng thời, ông còn là luật sư nội bộ đã và đang tư vấn pháp luật dài hạn cho: Tổng công ty vật liệu xây dựng số 1 – Fico, Công ty cổ phần gạch men Thanh Thanh, Công ty điện và điện tử TCL Việt Nam, Công ty cổ phần Cửa Hiệu và Sức Sống (Shop & Go).

Hiện nay, song song với công việc của luật sư điều hành, Luật sư Lê Bình Phương còn được biết đến là luật sư chuyên tham gia tranh tụng tại tòa án trong các vụ án: hình sự, dân sự, kinh tế và tư vấn pháp luật dài hạn cho các doanh nghiệp, cá nhân và hộ gia đình trong các lĩnh vực: đầu tư, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, thương mại, sở hữu trí tuệ, thuế và bất động sản.

Ông nhận bằng Cử nhân sư phạm năm 1994, tốt nghiệp Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh năm 2001 và hiện nay là thành viên của Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn luật sư Việt Nam và các Câu lạc bộ pháp lý khác.

Luật sư Lê Huỳnh An Phương
Chức vụ: Phụ trách bộ phận doanh nghiệp và tranh tụng

Trước đây, Luật sư Lê Huỳnh An Phương đã từng cộng tác với các văn phòng luật sư và có gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng trong các vụ án: hình sự, dân sự, kinh tế, lao động và hành chính. Hiện nay, tại BP Law, Luật sư Lê Huỳnh An Phương điều hành Bộ phận Luật sư tranh tụng và giải quyết các tranh chấp.

Luật sư Lê Huỳnh An Phương tốt nghiệp Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh năm 2002. Trước đó, Bà là luật sư thành viên của Đoàn luật sư tỉnh Đồng Tháp và hiện nay là luật sư thành viên của Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn luật sư Việt Nam.

Bà. Trương Hồng Hạnh
Chức vụ: Phụ trách bộ phận tư vấn pháp luật dài hạn

Trước khi chuyển sang hành nghề luật sư thực thụ, Bà Trương Hồng Hạnh có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty cổ phần chế biến gỗ Đức Thành và 3 năm kinh nghiệm làm việc cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Bà Hạnh phụ trách về cố phần hóa doanh nghiệp, nhân sự, lao động, bảo hiểm, hành chính và các nội dung thay đổi kinh doanh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Hiện nay, tại BP Law, Bà Trương Hồng Hạnh điều hành Bộ phận Luật sư tư vấn pháp luật dài hạn và tiếp tục phụ trách các lĩnh vực được xem là thế mạnh của bà khi còn làm việc ở Công ty cổ phần chế biến gỗ Đức Thành và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Bà Trương Hồng Hạnh tốt nghiệp Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh năm 2001 và hiện nay là thành viên các Câu lạc bộ pháp chế khác.